Thư ngỏ

Kính thưa Quý Khách hàng.

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Chuyển Phát Nhanh Việt Nam (Megapost) xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe - thành đạt và lời chào trân trọng nhất.

Megapost là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi nhận thức sâu sắc vai trò quan trọng của việc chuyển phát nhanh đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý khách. Với nhận thức đó, Megapost luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng chất dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp chuyển phát nhanh ưu việt nhất, đáp ứng ngày càng đa dạng các nhu cầu chuyển phát của khách hàng.

Với quan điểm và triết lý kinh doanh bất biến là:

 

* Lấy chất lượng dịch vụ làm kim chỉ nam trong mọi hoạt đông.

* Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

* Lấy nhân tố con người làm nền tảng cơ bản.

* Lấy công nghệ thông tin làm bàn đạp.

 

          Megapost tin tưởng sẽ mang lại ngày càng nhiều hơn các giá trị gia tăng cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự thỏa mãn hay thành công của khách hàng chính là lợi nhuận sau cùng của chúng tôi.

          Những thành công đã được ghi dấu qua sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua sẽ là động lực để Megapost không ngừng nỗ lực hơn nữa nhằm phục vụ khách hàng tận tâm hơn, chuyên nghiệp hơn và chất lượng hơn; vươn lên trở thành đối tác cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

          Trân trọng


Công ty CP TM & Chuyển Phát Nhanh Việt Nam